Video & Blog

Shimmer Detox thần dược phục hồi da hư tổn

Đăng bởi Coko Việt Nam 27/03/2019

Shimmer Detox thần dược phục hồi da hư tổn

Kem Shimmer Detox của COKO được cho là thần dược dành riêng cho làn da hư tổn nhờ có thành phần Beta - Glucan. Vậy 10,5% beta-glucan có trong kem Shimmer Detox của coko đóng vai trò như thế nào?

Beta-glucan có hồ sơ sử dụng rất an toàn trong ngành chăm sóc da với vai trò là một thành phần dưỡng ẩm tạo màng tồn tại kéo dài. Nó cũng đã được chứng minh có khả năng chống kích ứng và thúc đẩy chữa lành các vết trầy xước cạn và một phần các vết bỏng dày. Beta-glucan đẩy mạnh quá trình làm lành vết thương thông qua một vài cơ chế bao gồm kích thích sự lắng đọng collagen, hoạt hóa các tế bào miễn dịch,.v.v… Thành phần này được tìm thấy ở nhiều nguồn tự nhiên khác nhau, chẳng hạn như các loại men và ngũ cốc.

1. Beta-Glucan là gì?

β-Glucan (beta-glucan) là hợp chất đường liên phân tử được tạo nên từ các đơn phân tử D-glucose gắn với nhau qua liên kết β-glycoside. Các β-Glucan là nhóm các phân tử được phân biệt dựa vào phân tử khối, độ hòa tan, độ nhớt và cấu trúc không gian 3 chiều. Các hợp chất này thường tồn tại dưới dạng phổ biến là cellulose của thực vật, vỏ cám của hạt ngũ cốc, thành tế bào của nấm men, nấm và vi khuẩn. Một số loại β-Glucan được sử dụng như chất dinh dưỡng ở người như hợp chất tạo mịn và chất sơ hòa tan, tuy nhiên lại có thể bị biến đổi trong trong quá trình đun sôi.

2. Beta-Glucan với làn da

Với khả năng làm dịu da, giảm kích ứng da thì thành phần này cực kỳ phù hợp với làn da nhạy cảm. Các đại thực bào trong beta-glucan giúp tăng cường miễn dịch, làm tăng tốc độ chữa lành da tự nhiên qua đó nhiễm trùng sẽ giảm. Bên cạnh đó, đặc tính chống kháng khuẩn mạnh mẽ của Beta-glucan giúp ngăn chặn quá trình sưng viêm cho làn da bị mụn


Beta- glucan đã được khoa học chứng minh trong việc chữa lành các vết thương hay dưỡng ẩm, nhưng tác dụng đáng quan tâm nhất đối với làn da chính là khả năng chống lão hóa cho da.

Trong một thử nghiệm về sự xâm nhập vào da trên những vùng da riêng biệt, các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng beta-glucan vượt qua biểu bì và đến trung bì bằng cách đi qua các khe hở giữa các tế bào. Sau 8 giờ điều trị với dung dịch beta-glucan 0.5%, 28% lượng beta-glucan sử dụng hấp thu vào da và có 4% đến được trung bì (nơi hình thành nếp nhăn). Dr. Phillai và đồng nghiệp cũng thực hiện điều trị trên 27 đối tượng với beta-glucan 0.1% dùng ngoài và giả dược 2 lần mỗi ngày trong 8 tuần một cách ngẫu nhiên trên hai bên mặt. Khi kết thúc nghiên cứu, các vùng da được điều trị với beta-glucan có biểu hiện tốt hơn đáng kể so với vùng sử dụng giả dược. Các nếp nhăn và tình trạng thô sần giảm đến khoảng 10-15%. Độ săn chắc của da (sức bền kéo) cũng được cải thiện.

Beta-glucan là dưỡng phẩm thế hệ thứ 3 sau glycerin và HA, được kỳ vọng sẽ  là ngôi sao sáng trong công cuộc dưỡng ẩm và chống lão hóa.

Nếu bạn muốn cải thiện làn da bằng Beta-glucan thì hãy sử dụng những sản phẩm có  chứa beta-glucan như serum hay kem dưỡng Shimmer detox của Coko chứa tới 10,5% β-Glucan đem lại hiệu quả vượt trội.

Nhưng các bạn lưu ý hãy nhớ thay đổi quy trình chăm sóc da từ từ và sử dụng các loại mặt nạ đi kèm để da tập làm quen nhé

Viết bình luận
Gửi email nhận tin khuyến mãi

Cơ hội nhận đến 40% giảm giá trên mỗi sản phẩm

popup

Số lượng:

Tổng tiền: