Video & Blog

COKO phân phối độc quyền dòng sản phẩm mặt nạ mới cho YOSE

Đăng bởi Coko Việt Nam 26/06/2019

COKO phân phối độc quyền dòng sản phẩm mặt nạ mới cho YOSE

Ngày 25/05/2019, COKO đã cho ra mắt dòng sản phẩm mặt nạ mới gồm 3 sản phẩm: COKO  được phân phối độc quyền bởi Yose. Vậy thế nào là sản phẩm được phân phối độc quyền từ COKO?

Thế nào là sản phẩm phân phối độc quyền của COKO?

Sản phẩm phân phối độc quyền là sản phẩm được COKO thực hiện sản xuất dựa theo đơn đặt hàng của các đối tác phân phối độc quyền, với chất lượng và công nghệ chuẩn COKO, được COKO chịu trách nhiệm về mặt công thức, sản xuất, công thức khoa học, kiểm nghiệm tiêu dùng,... COKO luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng, giống như các sản phẩm chính thức do COKO tự sản xuất và phân phối.

Sản phẩm phân phối độc quyền từ COKO cũng có thể là sản phẩm được COKO nghiên cứu, điều chế, sáng tạo ra từ trước. Sau đó, được nhà phân phối lớn của COKO yêu cầu được phân phối độc quyền, hai bên trao đổi thỏa thuận dẫn đến ký kết phân phối độc quyền.

Sản phẩm độc quyền được COKO cam kết chỉ phân phối duy nhất cho đối tác ký kết hợp phân phối độc quyền cùng COKO,  việc phân bổ sản phẩm cho các đại lý do nhà phân phối độc quyền quyết định.

COKO phân phối độc quyền cho Yose

Yose là một trong những đối tác đầu tiên được COKO lựa chọn để ký kết các hợp đồng phân phối độc quyền. Trong lần hợp tác này, hai bên cho ra mắt dòng sản phẩm “Mặt nạ da sinh học” – Một trong những dòng sản phẩm đã làm nên thương hiệu của COKO. Dòng sản phẩm này gồm 3 loại mặt nạ:

  • Mặt nạ da sinh học V-line: giúp tái tạo Collagen, nâng cơ mặt
  • Mặt nạ da sinh học UV PLUS: giúp da sáng mặt, đều màu da, đặt biệt không bắt nắng.
  • Mặt nạ da sinh học Deep Moisture: mặt nạ siêu cấp ẩm, làm da mềm mịn, ngăn chặn tình trạng tiết dầu,  giúp da căng tràn sức sống.

Để mua các dòng sản phẩm phân phối độc quyền này, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Yose thông qua Website: www.yose.vn

Cách trở thành nhà phân phối độc quyền của COKO

Đồng hành trên con đường đưa mỹ phẩm Việt Nam chinh phục thị trường Quốc tế, cũng như việc bảo tồn các dược liệu quý hiếm của Việt Nam. COKO luôn chào đón các nhà phân phối độc quyền liên kết cùng COKO.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng trực tiếp theo hotline của Bộ phận sản xuất Công ty Cổ phần COKO Việt Nam:  0938 272 238 (Ms. Hà)

Viết bình luận
Gửi email nhận tin khuyến mãi

Cơ hội nhận đến 40% giảm giá trên mỗi sản phẩm

popup

Số lượng:

Tổng tiền: