Video & Blog

Dưỡng trắng nhờ chiết xuất mầm lúa mạch an toàn với COKOface

Đăng bởi Coko Việt Nam 27/03/2019

Dưỡng trắng nhờ chiết xuất mầm lúa mạch an toàn với COKOface

Nếu bạn áp dụng các sản phẩm làm đẹp cho làn da của bạn một cách thường xuyên, bạn có thể đã nghe từ Ceramide bật lên một lần hoặc hai lần. Ceramide đã trở thành một thành phần quan trọng trong các loại kem chăm sóc da giúp dưỡng ẩm, làm mềm và thường làm sống lại làn da của bạn. Nhưng ceramide thực sự là một phân tử đã vĩnh viễn cư trú trong các tế bào da của bạn, thực hiện tất cả các công việc mà các sản phẩm làm đẹp này cố gắng tăng cường.

Ciramide là gì? Chúng có tác dụng gì với làn da?

ceramide là tập hợp phân tử Lipid, là các phân tử tự nhiên như sterol và chất béo. Lipid có một trong ba chức năng – chúng tạo nên một phần cấu trúc màng tế bào, lưu trữ năng lượng hoặc các hành động báo hiệu trong tế bào. Ceramide là một phân tử cấu trúc và tín hiệu. Nó được tạo thành từ một axit béo gọi là sphingosine và nằm trong màng tế bào, với nồng độ lớn. Các tế bào này có thể được tìm thấy trên lớp bề mặt da của bạn. Các chất béo ceramide hạn chế sự mất nước từ da của bạn và hoạt động như một rào cản chống lại các chất độc hại xâm nhập vào da. Nếu không có tỷ lệ phù hợp của ceramides, hàng rào của da có thể bị tổn hại, dẫn đến khô, ngứa và kích thích.

  • Bức tường chống các tác nhân gây hại

Ceramides là một chất béo bên dưới da hoạt động như một rào cản đối với các mầm bệnh và các chất lạ có thể tấn công vào máu, thiếu Ceramides có thể gây ngứa và đau, dễ dàng xuất hiện các bệnh lý về da như chàm, vảy nén, viêm da,…

 

  • Chống lại tác  nhân gây kích ứng

Ceramide được khoa học chứng minh có  thể chống lại 1 chất gây kích ứng nào đó.

kem dưỡng  bảo vệ  da
Kem dưỡng COKOFace chống kích ứng

Đồng thời, thành phần này còn góp phần quan trọng trong việc chống lão hóa, ngăn ngừa da thô, ráp cũng như giảm thiểu sự xuất hiện của nếp nhăn.

 

Tại sao Ciramide được sử dụng trong các sản phẩm skincare nếu như nó đã tồn tại sẵn trong da?

Mặc dù ciramide được sản xuất tự nhiên bởi làn da, chúng có thể bị cạn kiệt do tiếp xúc với nước nóng, xà phòng, một số hóa chất và các yếu tố môi trường khác. Bổ sung cho làn da với những sản phẩm chăm sóc da được với ceramides giúp khôi phục lớp màng bảo vệ da, giúp tăng cường độ ẩm làn da.

 

Kem dưỡng da COKOFACE WHITENING CREAM chứa extra Ciramide!!!

Cokoface cream được bổ sung một lượng lớn Ciramide chiết xuất an toàn tự nhiên từ mầm lúa mạch, giúp khôi phục lớp màng bảo vệ da bị mất đi do tuổi tác và tác động từ môi  trường bên ngoài và các loại hóa chất khác. Kem dưỡng da Cokoface được sản xuất để phù hợp với mọi làn da – da dầu, da mụn và da nhạy cảm.

kem dưỡng bảo vệ da ban đêm
Kem dưỡng COKOFace chiết xuất từ mầm lúa mỳ chứa extra Ceramide
Bình luận: 1
binh-luan

Hoàng Yến

Mình mới sinh em bé được 2 tháng nên da bị sạm màu hẳn và muốn nâng tông da Hỏi bạn bè mãi mới biết đến Cokoface rất lành tính dùng được cho bà bầu có mua về dùng thử. Thực sự kem rất an toàn không lo hại sức khỏe cho mẹ & bé với lại hiệu quả sau khoảng 1 tháng sử dụng Mình sẽ tiếp tục sd cokoface khi sd hết lọ kem hiện tại <3

Trả lời
Viết bình luận
Gửi email nhận tin khuyến mãi

Cơ hội nhận đến 40% giảm giá trên mỗi sản phẩm

popup

Số lượng:

Tổng tiền: