Video & Blog

Làn da cực kì nhạy cảm vẫn được yêu chiều bởi muối tẩy tế bào chết Exfoliating Bio Salts của Coko

Đăng bởi Coko Việt Nam 27/03/2019

Làn da cực kì nhạy cảm vẫn được yêu chiều bởi muối tẩy tế bào chết Exfoliating Bio Salts của Coko

Bạn có làn da nhạy cảm? Bạn đang lo lắng việc tẩy tế bào chết có ảnh hưởng nặng nề đến làn da? Đừng lo, sản phẩm Muối tẩy tế bào chết Exfolitating Bio Salt của Coko sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.


Da nhạy cảm rất mỏng và dễ bị tổn thương trước sự thay đổi nhỏ của môi trường hay việc sử dụng mỹ phẩm. Vì vậy, khi muốn tẩy tế bào chết cho da nhạy cảm, bạn nên lựa chọn các phương pháp tẩy da chết nhẹ nhàng, chứa thành phần từ thiên nhiên (đường vàng, muối biển, dầu dừa…) và không chứa các thành phần gây dị ứng. Để nhanh gọn hơn, các bạn có thể chọn sản phẩm các loại mỹ phẩm tẩy tế bào chết dạng gel để tốt cho làn da của bạn hơn. Ngoài ra, nếu có da nhạy cảm, bạn chỉ tẩy da chết 2 tuần/lần.

 

Tại sao nên chọn Exfolitating bio salt?

Đối với làn da nhạy cảm, nếu muốn tẩy tế bào chết thì nên  dùng các loại mỹ phẩm dạng gel vì chứa nhiều enzyme và acid dễ phá hủy tế bào chết mà ít bị kích thích và ít bị viêm.

Muối tẩy tế bào  chết Bio salt chứa một lượng enzyme vượt trội mang đến hiệu quả vượt trội mà không gây kích ứng. Enzyme sẽ tiêu hóa và hòa tan các protein và keratin thành các hạt nhỏ hơn và lộ ra làn da trắng mịn. Enzyme có nguồn gốc tự nhiên nên việc tẩy tế bào chết cũng nhẹ nhàng hơn. Trong khi cả hai axit và enzyme sẽ hòa tan các tế bào da khô, có một vài khác biệt chính trong cách chúng hoạt động. Enzyme làm việc nhiều hơn trên bề mặt, trong khi các axit trượt sâu hơn vào hàng rào của da. Nước kích hoạt vỏ enzyme, và chúng hoạt động chậm hơn để tiêu hóa sự tích tụ tế bào, thích hợp dùng cho da nhạy cảm

Đồng thời, trong Exfolitating chứa chiết xuất hoa oải hương có  tác dụng kháng viêm, làm sạch, chống viêm nhiễm và điều tiết dầu nhờn. Vì vậy, những bạn da nhạy cảm không cần quá lo lắng vì tẩy da chết nữa nhé.

Chiết xuất hoa oải hương dịu nhẹ

Exfoliotating bio salt vừa có tác dụng tẩy tế bào chết, đồng thời ngăn ngừa vi khuẩn gây viêm nhiễm, làm  dịu da mang đến cho người sử dụng một làn da săn chắc và tươi trẻ hơn.

Bình luận: 1
binh-luan

Thùy Linh

Da mình rất mẫn cảm nên rất kén chọn sản phẩm nhưng từ khi thử xài TTBC của coko thấy xài ok lại nhẹ nhàng cho da nữa. Nếu ai da nhạy cảm như mình thì nên mua thử nhé

Trả lời
Viết bình luận
Gửi email nhận tin khuyến mãi

Cơ hội nhận đến 40% giảm giá trên mỗi sản phẩm

popup

Số lượng:

Tổng tiền: