Mặt nạ da sinh học

TOP Mặt Nạ Da Sinh Học COKO Tốt Nhất 2020

Làn da là một trong những yếu tố quyết định vẻ đẹp ngoại hình của mỗi người, đặc biệt là đối với phụ nữ. Chính vì thế, việc chăm sóc làn da mỗi ngày là cách để chúng ta giữ cho làn da luôn tươi trẻ và đẩy lùi quá trình lão hóa của da. Và mặt nạ da sinh học của Coko chính là một trong những giải pháp chăm sóc hoàn hảo cho mọi loại da và mọi giới tính.

Loại mặt nạ này là 1 ứng dụng Y khoa, được COKO ứng dụng trong lĩnh vực mỹ phẩm. Trong Y khoa, các nhà khoa học cho lên men sinh học để tạo ra lớp màng có các sợ dưỡng chất ở dạng nanomet. Lớp màng này tính chất giống da người đến 80%. Lớp màng được ứng dụng chữa bỏng trong các Bệnh Viện vì đặc tính cấp ẩm cực sâu, giảm nhiệt nhanh, cơ chế hô hấp như da người giúp vết thương không bị bí, tạo môi trường ngăn cách, bảo vệ vết thương.

Ứng dụng trong mỹ phẩm, COKO lên men nước dừa theo công nghệ Nano sinh học thành lớp màng có tính chất tương tự như lớp màng ở trên. Màng da sinh học được trộn với Essence tự nhiên từ vùng núi Alps Thụy Sĩ và đảo Jeru ở Hàn thành mặt nạ Da sinh học

Showing 1–9 of 15 results

LÊN ĐẦU