Chứng nhận FDA Hoa Kỳ: Sản phẩm của COKO Việt Nam an toàn với người tiêu dùng

09/2018 Lượt xem : 127

Mỗi giấy chứng nhận FDA sẽ được làm riêng cho từng loại sản phẩm. Và hiện nay, cả 9 sản phẩm COKO đang lưu hành đều đã được FDA công nhận

Vào tháng 7/2018 vừa qua, COKO Việt Nam đã vinh dự nhận được  chứng nhận sản phẩm chất lượng của FDA Hoa Kỳ, chính thức xuất khẩu 100.000 mặt nạ da sinh học vào Hoa Kỳ. COKO cũng chính thức đánh dấu mốc hãng mĩ phẩm Việt Nam đầu tiên đạt được chứng nhận này.

1. FDA Hoa Kỳ là gì?

 

FDA là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration). Cơ quan này quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ.

FDA là đơn vị chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát an toàn thực phẩm, mĩ phẩm, dược phẩm.

Khi có được giấy chứng nhận FDA đồng nghĩa với việc sản phẩm của COKO an toàn cho sức khỏe của khách hàng, được thị trường tiêu thụ cạnh tranh tại Mĩ đề cao.

Mĩ phẩm được công nhận phải là Dược-Mĩ phẩm, vừa có tác dụng làm đẹp, vừa có tác dụng chữa trị, phục hồi dấu hiệu tổn thương và tuổi tác trên da.

2. Vì sao Chứng nhận FDA lại được cả thế giới công nhận?

FDA có trách nhiệm bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng các quy định vô cùng nghiêm ngặt đối với những sản phẩm công nghệ sinh học ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của con người và động vật (ví dụ như vắc-xin và các liệu pháp tế bào và gen); thiết bị y tế thẩm mỹ; thực phẩm và thức ăn gia súc; mỹ phẩm và các sản phẩm phát ra bức xạ khác.

Chính vì vậy, bất kì một sản phẩm, thiết bị nào đã qua kiểm duyệt và chứng nhận của FDA đều mang tính an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người. Đây được xem là một giấy thông hành cực kì giá trị đối với những đơn vị đang hoạt động trong các lĩnh vực y tế, thẩm mỹ và thực phẩm.

Mỗi giấy chứng nhận FDA sẽ được làm riêng cho từng loại sản phẩm. Và hiện nay, cả 9 sản phẩm COKO đang lưu hành đều đã được FDA công nhận

 

Các sản phẩm của COKO, đặc biệt là dòng mặt nạ da sinh học rất được khách hàng quốc tế yêu thích

Mặt nạ Coko là sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ Nano tiên tiến với quy trình sản xuất độc đáo từ dừa tươi.

Bước 1: Đầu tiên, Thả men sống vi sinh ( vi khuẩn Acetobactor) vào nước dừa Bến Tre.

Sau 15 ngày con men bắt đầu ăn nước dừa và thải ra lớp màng mỏng – đây chính là lớp màng “da sinh học”

Bước 2: Sau 30 ngày, tiến hành thu hoạch và đưa vào nhà máy sản xuất.

Nhúng màng da sinh học vào essence là các chiết xuất thiên nhiên ở vùng núi An-pơ vào lớp màng da sinh học bằng công nghệ Nanocell

Bước 3: Đóng gói và thành phẩm: Màng da sinh học nhân tạo hô hấp như da người giúp da không bị bí, kết hợp với nước dừa tạo sự kháng khuẩn và làm lành vết thương nhẹ trên da.

 

Coko có bán tại các trang Thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada, AdayroiSendoRobbins…hay trang Facebook chính thức Coko Việt Nam, website Cokovietnam.com

Hãy để Coko có cơ hội mang tới cho bạn một làn da mịn màng, căng mướt.

Click vào đây vì còn rất nhiều điều hấp dẫn cho riêng bạn