/Yandex.Metrika counter

Bảng giá mỹ phẩm Coko Việt Nam - Mỹ phẩm sinh học hàng đầu Việt Nam

11/2018 Lượt xem : 147

Hiện nay, mỹ phẩm Coko Việt Nam đã được phân phối tại nhiều đại lý, cửa hàng trên toàn quốc để phục vụ việc mua hàng của chị em thêm tiện lợi. Tuy nhiên, để tránh trường hợp bán phá giá, bán sai giá, Coko Việt Nam gửi tới chị em bảng giá niêm yết các sản phẩm hiện có, do Coko Việt Nam sản xuất. 

Mỹ phẩm sinh học Coko Việt Nam - Nhận biết mỹ phẩm sinh học

Hiện tại, ở Việt Nam có nhiều hãng mỹ phẩm mang nguồn gốc thiên nhiên hoặc mỹ phẩm organic nhưng chất lượng thì chưa thực sự đảm bảo, khiến nhiều chị em không yên tâm sử dụng. Do đó, khi khái niệm "mỹ phẩm sinh học" của Coko Việt Nam xuất hiện, chị em trong giới làm đẹp không khỏi thắc mắc và hoài nghi về sản phẩm này. Để nhận biết mỹ phẩm sinh học, chị em có thể tham khảo 3 tips sau: 

- Kiểm tra thành phần: Đây chắc chắn là một tip rất quen thuộc với các chị em, không chỉ với mỹ phẩm sinh học mà với bất kỳ sản phẩm mỹ phẩm nào cũng vậy. Trước khi sử dụng bất cứ loại mỹ phẩm nào, chị em cũng nên kiểm tra thành phần để biết chắc chắn rằng sản phẩm không chứa các chất độc hại như parabens, cồn hay chì. Với mỹ phẩm sinh học, trong thành phần thường chứa nước, các loại thảo dược có đuôi "extract" và các tinh chất vitamin với tên gọi hóa học. 

- Kiểm tra sự tương thích với da: Mỹ phẩm sinh học, đặc biệt là mỹ phẩm sinh học Coko có độ tương thích và thẩm thấu vào da vô cùng nhanh. Vì mỹ phẩm sinh học Coko ở dạng phân tử nano siêu nhỏ, nên toàn bộ dưỡng chất trong mỹ phẩm sẽ thẩm thấu vào da ngay sau khi thoa lên da, không gây hiện tượng bết dính. Ngoài ra, khi thử sản phẩm, chị em nên thoa lên vùng da cổ tay, da cổ để kiểm tra độ tương thích với da. Nếu hai vùng da này không có dấu hiệu mẩn đỏ hay dị ứng, thì là sản phẩm có độ tương thích da cao, có thể yên tâm sử dụng trên da mặt. 

- Kiểm tra bằng quỳ tím: Các sản phẩm mỹ phẩm sinh học thường rất an toàn với da, không chứa các chất bào mòn da và có độ pH trung tính phù hợp với da. Do đó, để kiểm tra một sản phẩm có phải mỹ phẩm sinh học không, chị em có thể dùng giấy quỳ nhúng vào mỹ phẩm hoặc nhỏ một vài giọt mỹ phẩm lên giấy quỳ. 

Mua mỹ phẩm sinh học Coko ở đâu? Giá cả như thế nào? 

Hiện tại, mỹ phẩm sinh học Coko đã được phân phối rộng rãi tại các siêu thị, nhà thuốc và cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc. Sản phẩm được phân phối rộng rãi nhất là mặt nạ sinh học chăm sóc da Coko. Mặt nạ sinh học Coko có giá 38.500đ/miếng đối với 3 loại: dưỡng ẩm, dưỡng trắng và trẻ hóa da và 83.600đ với mặt nạ tế bào gốc tái tạo da. Ngoài mặt nạ, Coko Việt Nam còn có các sản phẩm mỹ phẩm sinh học chăm sóc da chuyên sâu gồm serum và kem dưỡng. 

 

Click vào đây vì còn rất nhiều điều hấp dẫn cho riêng bạn 

 


    Gọi ngay : Hotline 02877788886